• PHAY CNC

PHAY CNC

Thông tin tóm tắt

Phay CNC là phương pháp gia công cắt gọt được sử dụng khá phổ biến trong ngành chế tạo máy, gia công CNC có khả năng thực hiện gia công các chi tiết rất nhỏ và đạt độ chính xác tuyệt đối.

  • Thông tin chi tiết

Công nghệ CNC giúp cắt kim loại chính xác và dễ dàng

Bằng việc điều khiển bằng máy tính, công nghệ CNC giúp cắt được kim loại theo những đường cong, uốn lượn đơn giản như vẽ đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, cắt, tỉa những  hoa văn nhỏ nhất một cách chính xác nhất. Với công nghệ CNC các đường cắt được tạo ra gần như là tuyệt đối tạo ra các sản phẩm rất sắc sảo và đẹp mắt. Tuy nhiên sự chính xác của máy công nghệ CNC vẫn phụ thuộc vào độ mòn của lưỡi cắt, điều chỉnh và tùy chọn của người sử dụng máy và chất lượng của phôi.

Công nghệ CNC thay đổi việc sản xuất

Công nghệ CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Kể cả các cấu trúc phức tạp ba chiều cũng có thể dễ dàng thực hiện nhờ công nghệ CNC khiến giải phóng được một lượng rất lớn các thao tác trước đây do con người thực hiện.

Kỹ thuật tự động của công nghệ CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có nhiều thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Trong môi trường sản xuất, một loạt các máy CNC kết hợp thành một tổ hợp gọi là cell, để có thể làm nhiều thao tác trên một bộ phận. Máy công nghệ CNC ngày nay được điều khiển trực tiếp từ các bản vẽ do phần mềm CAM, vì thế một bộ phận hay lắp ráp có thể trực tiếp từ thiết kế sang sản xuất mà không cần các bản vẽ in của từng chi tiết.

+ Khả năng tự động hóa cao: Gia công CNC có thể thực hiện cùng một lúc nhiều chuyển động khác nhau

+ Khả năng linh hoạt cao: Các chương trình được lập trình trên máy CNC có thể thay đổi dễ dàng và nhanh chóng thích ứng với các loại chi tiết khác nhau Gia công CNC có khả năng thực hiện gia công các chi tiết rất nhỏ và đạt độ chính xác tuyệt đối

+ Khả năng tập trung nguyên công cao: quá trình gia công CNC được thực hiện nhiều nguyên công khác nhau mà không càn thay đổi vị trí đặt gá của chi tiết gia công.

+ Khả năng chính xác và đảm bảo chất lượng cao: gia công CNC làm giảm được những sai sót mang tính chủ quan do con người mang lại

Với hệ thống máy móc thiết bị được trang bị đồng bộ như máy cắt dây CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC,... đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch tốt nhất, giá thành cạnh tranh, thời gian giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Số điện thoại

Tin nhắn