• KHUÔN LIÊN HOÀN

KHUÔN LIÊN HOÀN

Thông tin tóm tắt

Gia công các loại khuôn mẫu có độ chính xác cao, độ cứng cao, độ rai cao, các linh kiện có hình thái phức tạp và các bản mẫu.
- Gia công các lỗ trong khuôn đột, khuôn ép kim loại…
- Gia công điện cực cho máy EDM điện cực thỏi
- Cắt các đường biên dạng phức tạp: biên dạng thân khai của bánh răng, biên dạng cam, cắt đường có biên dạng spline…
- Cắt các mặt 3 chiều đặc biệt như bề mặt bánh răng nghiêng, bề mặt cánh tuabin, các khối nón, khối xoắn ốc, khối parabol, khối elip…
Gia công cắt dây EDM không làm cho bề mặt sản phẩm bị tróc, tách lớp, không bị xoắn hay ba via.

  • Thông tin chi tiết

Công nghệ dập liên hoàn

Công nghệ dập là quy trình sản xuất sử dụng khuôn và các thiết bị hỗ trợ để tạo ra sản phẩm từ thép tấn, các sản phẩm được sản xuất bao gồm các sản phẩm cơ khí khác nhau để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Khuôn dập liên hoàn có cấu tạo phức tạp gồm nhiều chi tiết được thiết kế với nhau, gắn kết với nhau đảm bảo sao cho quá trình dập sản phẩm được diễn ra thuận lợi. Cấu tạo có độ chính xác cao đảm bảo sản phẩm được dập đáp ứng đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Khuôn dập liên hoàn có chức năng như thế nào?

Khuôn dập liên hoàn giúp tạo nhanh một chi tiết hoàn chỉnh trong một lần dập, cấu tạo của khuôn dập liên hoàn giúp cho việc hoạt động nhiều thao tác cùng lúc trên một tấm nguyên liệu, cắt, uốn tạo ra sản phẩm như mong muốn. Khuôn dập liên hoàn tạo ra các sản phẩm tự động và vận hành liên tục.

Khuôn dập liên hoàn là công nghệ đặc thù vì khuôn tích hợp nhiều nguyên công dập tấm kim loại trên một hành trình của máy dập. Khuôn dập liên hoàn bao gồm nhiều cặp chày cối được bố trí trên cùng một đế khuôn thực hiện các nguyên công dập khác nhau (dập vuốt, uốn, dập nối, dập cắt..) sau một hành trình của máy ép. Mỗi một vị trí làm việc thực hiện một hoặc nhiều bước công nghệ riêng biệt, nhờ cơ cấp phôi tự động được chuyển dịch liên tục và tuần tự qua các vị trí để hoàn thành chi tiết cần chế tạo.

 

Yêu cầu và lợi ích khi sử dụng khuôn dập liên hoàn

Sử dụng khuôn dập liên hoàn giúp năng suất dập cao, sản phẩm được đảm bảo về cơ tính cũng như chất lượng bề mặt, độ chính xác sản phẩm tối ưu, giảm diện tích sản xuất. Để đảm bảo chất lượng khuôn, khi chế tạo khuôn dập liên hoàn cần chú ý: bố trí các bước dập phải tối ưu. Khuôn phải được chế tạo rất chính xác. Khuôn dập liên hoàn đòi hỏi phải có thiết bị tháo phôi cuộn, bộ nắn phôi, bộ cấp phôi, tự động với các bước dịch chuyển phôi có độ chính xác cao. Vật liệu làm phôi phải là thép hợp kim có chất lượng cao vì việc sửa chữa và tháo lắp khuôn rất khó khăn. Lực dập và kích thước khuôn dập đòi hỏi máy ép phải đủ lớn để có thể thực hiện.

Để có những khuôn dập liên hoàn chất lượng tốt nhất, nâng cao chất lương sản phẩm, tăng hiệu quả kinh tế khách hàng vui lòng liên hệ với Huy Dũng. Công ty Huy Dũng là địa chỉ cung cấp khuôn dập liên hoàn uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, khách hàng đến với Huy Dũng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Số điện thoại

Tin nhắn